Trang chủ

Tin tức hoạt động

Thiếu nhi quận Ngô Quyền “Chúng em tự hào 60 năm thành phố Cảng”
Ngày đăng 05/05/2015 | 12:00 | Lượt xem: 10364

Nhân dịp 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng - Lễ hội Hoa Phượng đỏ lần thứ 4, Nhà Thiếu nhi quận Ngô Quyền tổ chức chương trình “Chúng em tự hào 60 năm thành phố Cảng” và trao giải cấp quận cuộc thi vẽ “Hải Phòng quê hương em” .  

Hoạt động được diễn ra với sự tích cực hưởng ứng đông đảo của các em thiếu nhi. Trong chương trình các em được nhận giấy khen cấp quận cuộc thi vẽ tranh chủ đề "Hải phòng thành phố quê em"; đặc biệt các em đã được tham gia hoạt động nhóm làm tranh cộng đồng khổ lớn với nhiều màu sắc tươi mới, sáng tạo về về quê hương Hải Phòng, được ghép panô tuyên truyền khổ lớn bằng  những chiếc ống nhựa, những bông hoa nhiều màu sắc tạo nên một bức tranh đẹp - một phần việc của thiếu nhi quận Ngô Quyền chào mừng 60 năm Ngày Hải Phòng giải phóng thật ý nghĩa. Thông qua hoạt động này, Nhà thiếu nhi quận rất mong muốn sẽ được cùng đồng hành với nhà trường, với các bậc phụ huynh góp phần tuyên truyền và giáo dục trực tiếp tới thiếu nhi  bằng các hoạt động thực tế.

Giúp cho thiếu nhi quận Ngô Quyền nói riêng, thiếu nhi Hải Phòng nói chung cảm nhận sâu sắc hơn, hiểu biết hơn về thiên nhiên, về văn hoá, về con người và thêm yêu, thêm tự hào về truyền thống anh hùng của quân, dân thành phố Hải phòng "Trung dũng - Quyết thắng"