Trang chủ

Nghiệp vụ

Nhà thiếu nhi quận Ngô Quyền đạt giải cao trong Hội thi Aerobic thành phố hè 2014
Ngày đăng 04/08/2014 | 12:00 | Lượt xem: 4996

    Đội tuyển Aerobic lứa tuổi nhi đồng đạt giải Nhất và đội tuyển lứa tuổi thiếu niên đạt giải Xuất sắc. Đó là thành tích, là sự cố gắng của các em CLB Aerobic của Nhà thiếu nhi quận và cô giáo (huấn luyện viên) Ngọc Châu  trong mùa hè 2014.

Một mùa hè sôi động đã đến, mỗi em học sinh và các bậc phụ huynh lại lựa chọn cho con mình những loại hình sinh hoạt năng khiếu hè phù hợp, để các em có môi trường rèn luyện thể lực và kỹ năng hoạt động tốt nhất. Cũng như các CLB khác, CLB Aerobic của Nhà thiếu nhi quận luôn là mô hình hoạt động thu hút đông đảo các em tham gia sinh hoạt. Với gần 50 em với nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng các em đến với CLB với cùng một niềm đam mê đó là thích sự khéo léo, mềm mại nhưng lại rất mạnh mẽ và phải rất nghị lực. Đặc biệt khi tham gia vào CLB này các em được rèn luyện tính sáng tạo, kỷ luật và tập thể rất cao. Để có thành tích như ngày hôm nay, mỗi thành viên của CLB sẽ phải là một cánh hoa nhỏ, đoàn kết gắn bó, biết nghe lời cô và luôn cố gắng luyện tập để kết thành những chùm phượng đỏ thắm nở rộ trong sắc hoa mùa hè "Hội thi Aerobic thành phố hè 2014".

          Thành tích của các bạn học sinh nhí CLB Aerobic Nhà thiếu nhi quận ngày hôm nay sẽ là động lực để mô hình hoạt động này sẽ tiếp tục là hoạt động thu hút đông đảo các em tham gia và các bậc phụ huynh quan tâm, động viên cũng như tạo đà để các con của mình có năng khiếu thể thao được phát triển đồng đều, toàn diện.