Trang chủ

Nghiệp vụ

Một khởi đầu mới cho CLB “Múa cọ cùng tớ yêu” trong năm học 2014-2015 tại trường TH Nguyễn Du – quận Ngô Quyền.
Ngày đăng 24/10/2014 | 12:00 | Lượt xem: 5548

                Ngay trong năm học này (2014-2015), để khởi đầu cho một mùa bội thu hoạt động, các bạn thành viên trong CLB đã được tham gia khởi động một chương trình rất hay và ý nghĩa. Chương trình khởi động có tên gọi “Viết tiếp ước mơ- giao lưu với Báo TNTP” để cùng nhau tham gia cuộc thi vẽ tranh đầu tiên dành cho khối TH mà Nhà thiếu nhi – Quận Đoàn – Phòng GD& ĐT quận triển khai với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” .

CLB "Múa cọ cùng tớ yêu" của trường TH Nguyễn Du, dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của Nhà thiếu nhi quận Ngô Quyền trong năm học 2013-2014 đã đạt được nhiều kết quả cao trong số lượng tranh, số lượng các thành viên tham gia cũng như chất lượng giải trong cả năm học. Các bạn nhỏ trong CLB và các em thiếu nhi đam mê mỹ thuật của trường TH Nguyễn Du đã đạt 6 giải quốc gia, nhiều giải thành phô và quận. Tiêu biểu hơn là trong năm học đã có 04 bạn được đăng trên các chuyên mục của Báo Thiếu niên tiền phong.

          Ngay trong năm học này (2014-2015), để khởi đầu cho một mùa bội thu hoạt động, các bạn thành viên trong CLB đã được tham gia khởi động một chương trình rất hay và ý nghĩa. Chương trình khởi động có tên gọi "Viết tiếp ước mơ- giao lưu với Báo TNTP" để cùng nhau tham gia cuộc thi vẽ tranh đầu tiên dành cho khối TH mà Nhà thiếu nhi – Quận Đoàn – Phòng GD& ĐT quận triển khai với chủ đề "Em vẽ ước mơ của em".

          Hấp dẫn hơn cả là trong chương trình các bạn nhỏ của CLB "Múa cọ cùng tớ yêu" được giao lưu với anh Đức Quang – Phó Tổng biên tập Báo TNTP và anh Hoàng Anh – Phó trưởng Ban biên tập Báo TNTP. Các em nói chuyện, tham gia, được sẽ chia và nhận nhiều món quà ý nghĩa từ Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhà thiếu nhi quận.

          Hi vọng các thành viên trong CLB sẽ tiếp tục được múa cọ để viết về những ước mơ của mình qua những gam mầu đặc biệt của cuộc sống đó chính là mỹ thuật.