Trang chủ

UBND Quận

Chương trình Vui hội trăng Rằm - kết nối yêu thương quận Ngô Quyền năm 2014 thành công tốt đẹp.
Ngày đăng 23/09/2014 | 12:00 | Lượt xem: 5017

Tết Trung Thu năm nay, thiếu nhi của quận Ngô Quyền các em được tham gia 2 chương trình “Kết nối và yêu thương”, các em được làm đèn ông sao, làm đèn lồng, được tham gia vẽ tranh và lễ hội phá cỗ cùng chị Hằng - chú Cuội. Đây là mùa lễ hội vui vẻ và tất cả các em đến với lễ hội trung thu tại Nhà thiếu nhi được vui chơi thỏa thích.

Tết Trung Thu không chỉ làm nao lòng con trẻ mà khiến cả đôi mắt các cụ già cũng đăm đăm những hoài niệm. Trong ký ức của nhiều người, Trung Thu hiện về như bánh xe quay chậm cất tiếng hát theo đoạn nhạc "Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài, cán cao qua đầu…" Nằm trong vòng quay có tính chu kì của thời gian, bao nhiêu rằm tháng Tám đã đi qua nhưng mỗi năm, mỗi thời điểm và trong mỗi hoàn cảnh, trẻ em lại được đón Trung thu theo những cách khác nhau.

Ngày hội Trung thu năm 2014 đầy ắp yêu thương, Ban tổ chức (Nhà thiếu nhi – Đoàn thanh niên quận) đã tổ chức thành công hoạt động. Các em thiếu nhi được đón nhận sự quan tâm của Đ/c Lê Anh Quận – Phó trưởng Ban thiếu nhi trường học Trung ương Đoàn - Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ & phát triển thiếu nhi đến tặng quà. Trong chương trình 40 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đã nhận những món quà trung thu ý nghĩa của các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm: Ông Huy Hoàng Tổng Giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Huy Hoàng, Ban chủ nhiệm CLB MC Trẻ thành phố Hải Phòng; Ban giám đốc Bưu điện trung tâm; CLB Cầu lông cung VH Thanh niên sân số 5 thành phố Hải Phòng với tổng kính phí gần 10 triệu đồng và tất cả các em thiếu nhi đến tham gia chương trình đều được nhận quà để các em có niềm vui đón Tết Trung Thu trọn vẹn!

Nhà thiếu nhi - quận Đoàn Ngô quyền hi vọng mỗi mùa trung thu qua sẽ luôn là những kỉ niệm đẹp thời thơ ấu và sẽ là hành trang quý giá nhất cho bé bước vào đời! Đây cũng là thời khắc mọi người chan hòa trong đêm hội ý nghĩa, ấm áp. Ban tổ chức chương trình đã mang đến cho tất cả các em thiếu nhi tham dự chương trình ngày hôm nay một Trung Thu đầy yêu thương