Trang chủ

UBND Quận

Sôi động chương trình trải nghiệm “Học kỳ màu xanh” mùa hè năm 2014 Với chủ đề: “Lễ hội Diều - Bay cao những ước mơ”
Ngày đăng 17/07/2014 | 12:00 | Lượt xem: 5166

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2014 nhằm tiếp tục tổ chức có hiệu quả chương trình thực hành kỹ năng sống; Nhà Thiếu nhi quận Ngô Quyền tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm mùa hè xanh 2014 với những cánh diều bay cao ước mơ tuổi thơ.

         

Thông qua hoạt động này, Nhà thiếu Nhi quận muốn góp phần nâng cao ý thức của thiếu nhi quận Ngô Quyền về bảo vệ môi trường sống quanh. Giúp các em được hỗ trợ thêm các kỹ năng xã hội và mở rộng vốn kiến thức về một số nghề truyền thống, các trò chơi dân gian, nét đẹp của quê hương Việt Nam. Đặc biệt các em yêu hội hoạ được trải nghiệm thực tế với không gian mở, để các em có cơ hội thể hiện sinh động hơn trong chính các nét vẽ và niềm đam mê của mình.

Với nhiều nội dung hấp dẫn, các em tham gia chương trình được giao lưu với CLB Diều Hải phòng, được các thành viên trong CLB hướng dẫn về cách làm diều, thả diều. Bên cạnh sự sôi nổi trong cuộc thi làm diều nhanh - đẹp, các em còn được chiêm ngưỡng những con diều rất đẹp và lạ của CLB. Những thu hút các em nhất vẫn là phần hoạt động thực tế khi được thả diều tại bãi biển Đồ Sơn, tại đây các em còn được tham gia chương trình giao lưu văn nghệ và 20/90 người tham gia chương trình đã được gắn huy hiệu kiện tướng.

Chương trình được tổ chức hiệu quả, tiết kiệm, ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong các em  và đã thực sự thu hút đông đảo các em thiếu nhi sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi và các bậc phụ huynh học sinh hưởng ứng tham gia.